Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ CHẤT CHỐNG OXY TRONG NẤM CHAGA

TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ CHẤT CHỐNG OXY TRONG NẤM CHAGA

Làm sao để gia đình thân yêu có một sức khỏe tốt

Chào bạn, trong bài trước tôi có nói tới khả năng chống oxy hóa cực cao của Nấm Chaga (bạn có thể đọc lại bài trước tại đây), bài này tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Càng ngày khoa học càng khẳng định Nấm Chaga là chất siêu chống oxy hóa. Cùng tôi tìm hiểu nhé.


Khi tìm kiếm một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên chứa chất chống oxy hóa cao, nhiều người nghĩ ngay đến những nguồn phổ biến như quả Việt Quất, Đậu Đỏ, Quế và Dâu Acai. Ở Việt Nam cái tên Nấm Chaga còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, cái tên xa lạ này che giấu một bí mật thật sự ấn tượng. Nấm Chaga là một trong những nguồn cung cấp chất chống oxy hóa cao nhất trong tất cả các thực phẩm chúng ta biết, nó dễ dàng được cơ thể hấp thụ và phát huy được ngay công hiệu của nó.



Tại sao chất chống Oxy hóa lại quan trọng với chúng ta?

Chất chống oxy hóa bảo vệ tốt nhất và chống lại các nguyên tử được gọi là gốc tự do rất nguy hiểm cho cơ thể, được tạo ra trong quá trình trao đổi chất. Các gốc tự do có 1 eletron chưa ghép cặp làm cho nó không ổn định. Những electron này có xu hướng ăn cắp các electro từ phân từ lân cận. Quá trình này làm tổn thương và suy yến cấu trúc của các tế bào dẫn đến lão hóa sớm hoặc thậm chí làm cho tế bào bị chết.

Các nhà khoa học vẫn đang cố gắng tìm hiểu sự nguy hiểm của quá trình này. Có giả thuyết cho rằng, các gốc tự do có thể đóng vai trò quan trọng trong các nguyên nhân gây một số bệnh, kể cả ung thư.

Chất oxy hóa giúp kiểm soát các gốc tự do, dó đó nó bảo vệ tế bào và chống lại sự lão hóa. Bằng cách ổn định các gốc tự do, từ đó ngăn ngừa những nguy cơ có hại cho các tế bào trong cơ thể với các gốc tự do được tạo ra trong quá trình sinh hóa của cơ thể. Do vậy, việc tìm ra nguồn bổ sung chất chống oxy hóa trong thực phẩm chúng ta sử dụng là cần thiết.


LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NẤM CHAGA


Chất chống oxy hóa được coi là vô giá tìm thấy trong Nấm Chaga có tên SuperOxideDismutese (SOD). Nó là một chất chống oxy hóa cực mạnh, có khả năng cung cấp và bảo vệ đáng kể chống lại các gốc tự do. SOD không được sản sinh trong cơ thể mà phải thông qua bổ sung – tuy nhiên, những loại chúng ta sử dụng lại vô cùng khó khăn cho cơ thể hấp thụ. Nhưng SOD tìm thấy trong Nấm Chaga, có thể hấp thu dễ dàng và lại còn rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác.


Với số lượng đơn vị chất chống oxy hóa ấn tượng, Nấm Chaga giúp trung hòa các gốc tự do giúp bảo vệ toàn diện các tế bào của cơ thể. Điều này làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, do đó giúp cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch. Nó cũng giúp giảm những tổn hại cho lớp lót bên trong các mạch máu, giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch.

Như vậy, hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của các chất chống oxy với cở thể và việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe, để phòng bệnh tật.

Qua bài này, tôi hi vọng, bạn sẽ chọn lựa Nấm Chaga để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Nấm Chaga - Vua nấm thì đọc tại đây.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét